6 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Hiện đại

Những màu như trắng kem, xanh pastel… nên được ưu tiên để tạo cảm giác thoáng đãng trong không gian sự sang trọng giử các màu trắng kém, xanh pastel tạo cảm giác cuốn hút không tưởng.

Mẩu thiết kế phòng ngủ

Phong cách công nghiệp tôn vinh tính vật chất và cách sử dụng vật liệu và sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn.

Mẩu thiết kế phòng ngủ

Tận dụng lợi thế về vị trí hướng biển và hướng đông, nên kiến trúc sư đã sử dụng sắc xám là màu chủ đạo và màu xanh chỉ dùng để phụ trợ thêm. Đây là thiết kế quan trọng nhất trong các thiết kế trang trí nội thất. Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo, mỗi khi cần lấy đồ, bạn kéo ngăn tủ ra sau đó đẩy vào rất tiện lợi và gọn gàng đặt biệt là cực kỳ an toàn. Một dạng vách ngăn hình chữ nhật với họa tinh tế trong gian phòng ngủ lấy màu vàng làm điểm nhấn để làm nên sự sang trọng.

Mẩu thiết kế phòng ngủ

Đánh mạnh vào tâm lý người sử dụng, những kiến trúc sư sẽ tận dụng triệt để những đồ nội thất chất liệu gỗ tự nhiên với màu sắc mộc mạc nhất giá thành lại rẻ nhưng không kém phần sang trọng. Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình.

Mẩu thiết kế phòng ngủ

Các không gian sống được thiết kế tối giản làm sau để sang trọng và tối ưu về công năng nhằm mang lại sự thoải mái, cũng như không gian rộng rãi và thoáng đãng cho căn hộ. Nếu khoảng cách giữa các cửa phòng đủ lớn, thì việc đặt một cây xanh ở khoảng giữa hai cửa phòng cũng rất hiệu quả, cũng có thể đặt một chậu cây nhỏ giúp xanh hóa căn phòng và tạo không khí trong lành.

Mẩu thiết kế phòng ngủ

Nếu không muốn nhà bị chia nhỏ bởi những bức tường, bạn có thể dùng bàn ăn để ngăn cách giữa bếp và nơi tiếp khách. Không ít các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại đã ra đời như một phần “tế bào” không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Mẩu thiết kế phòng ngủ

 

Trang trí phòng ngủ với các bức tường sơn mềm mại, màu sắc trung tính. Hơn nữa, tường Shoji dễ dàng di chuyển, linh hoạt và tiện dụng vì thế bản có thể thỏa sức phá cách căn phòng của mình.

 

Facebook Comments