31/08/2017

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Dưới đây là các hướng dẫn và quy định, điều khoản liên quan đến thanh toán và giao dịch trên website www.omny.vn của Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam.

Tất cả khách hàng khi tham gia giao dịch dưới mọi hình thức tại www.omny.vn đều được bảo mật thông tin.

1. Các gói dịch vụ

STT Tên dịch vụ Loại dịch vụ
1 Thiết kế và Xây dựng Xậy dựng Xem chi tiết
2 Xây dựng Nhà ở Xậy dựng Xem chi tiết
3 Xây dựng Công nghiệp Xậy dựng Xem chi tiết
4 Xây dựng Cơ sở hạ tầng Xậy dựng Xem chi tiết

2. Các bước giao dịch tại www.omny.vn

Khách hàng khi giao dịch tại www.omny.vn thực hiện theo hướng dẫn của Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam.

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký tham gia gói dịch vụ, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.
  • Bước 2: Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam kiểm tra, xác nhận thông tin.
  • Bước 3: Khách hàng thanh toán đơn hàng sau khi được bộ phận chuyên trách của Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam hướng dẫn.

Khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam. Ngoài ra, các thông tin chi tiết khác sẽ được bộ phận chuyên trách của Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo và giải quyết.

3. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn 01 trong 02 phương thức thanh toán sau khi giao dịch với Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam:

a. Thanh toán tiền mặt

Khách hàng có thể đến địa chỉ sau để thanh toán:

  • Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam, Lầu 5, Tòa nhà TS, Số 17, Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

b. Thanh toán chuyển khoản

Khách hàng chuyển khoản qua thông tin tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG OMNY VIỆT NAM.

Số tài khoản: 0601.5317.3624 (VND), Tại ngân hàng SACOMBANK-PGD Võ Thị Sáu-TP.HCM

4. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng Omny Việt Nam hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng. Trong trường hợp biện pháp thương lượng giữa hai bên không đi đến thỏa thuận cuối cùng, khiếu nại hoặc tranh chấp sẽ được đưa ra Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng- Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

5. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web trong việc thanh toán, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách. Nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của website www.omny.vn thì vui lòng thông báo tới Ban quản lý website theo email , chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và có thể xem xét để sửa đổi cho phù hợp với tình hình hiện tại.

Facebook Comments