Con cứ việc ngủ, bố sẽ mang cả thế giới vào phòng

Trẻ em luôn cần có một không gian riêng tư trong nhà. Thay vì chọn cách trang trí phòng ngủ thông thường, một chút sáng tạo của bạn sẽ đem đến niềm vui cho trẻ hết hết là phát triển khả năng sáng tạo, tư duy vào giúp trẻ ngủ ngon hơn.

Phòng ngủ – Chưa bao giờ là đủ

Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ em luôn là điều không giới hạn. Những cách trang trí phòng ngủ đặc biệt với màu sắc, nội thất đa năng, một chút trong cách tạo hình không gian sẽ giúp bé thêm yêu căn phòng của mình hơn ngủ ngon hơn.

Căn phòng đèn mây bồng bềnh như thế giới cổ tích :

Khu vực chức năng dành cho việc học tập sẽ được bố trí ngay cạnh cửa sổ. Các bé không chỉ được vui chơi mà còn được học tập ở nơi có nhiều ánh sáng và sự thoáng đãng vừa giúp bảo vệ mắt vừa tạo cảm giác âm củng an toàn cho trẻ.

Nhìn vào căn phòng sự tiết chế trong cách lựa chọn nội thất và màu sắc luôn mang đến cho con sự thoải mái khi căn phòng trở nên gọn ghẽ và ưa nhìn và đảm bảo bất cứ đứa trẻ nào củng sẽ mê tít với căn phòng như thế này

Đặt biệt là bé gái môi trường tạo nên tính cách của trẻ sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và đèn mây bồng bềnh cho không gian thêm thần kỳ và đáng yêu hơn.

Giường ngủ được đặt gọn gàng ở góc tường gần cửa ra vào. Thêm tấm gương nhỏ gắn tường giúp căn phòng như rộng và sáng hơn. hơn hết giường được thiết kế không quá cao gây nguyên hiểm cho trẻ

Facebook Comments